Cart  

No products

$0.00 Total

Continue to checkout

Talkshows

 • REGULEGS chuyên giúp cơ thể đối phó lại sự tê nhức chân

  REGULEGS chuyên giúp cơ thể đối phó lại sự tê nhức chân, cảm giác đau nhức xương, đau nhức như bị kim châm hay kiến bò, đau nhức vì phù chân, cảm giác nặng chân, đau nhức chân về đêm gây mất ngủ kinh niên, phiền toái vì chân co giật khi ngủ. Những triệu chứng đau nhức như trên là do suy nhược thần kinh ngoại biên (peripheral neuropathy), suy nhược thần kinh chân vì bệnh tiểu đường (peripheral arteries) hặc viêm tĩnh mạch.
  View product »
 • SHOULDERGARDE chuyên giúp cơ thể đối phó lại sự đau nhức của gáy và bả vai

  SHOULDERGARDE chuyên giúp cơ thể đối phó lại sự đau nhức của gáy và bả vai. Đau cứng gáy lâu ngày sẽ gây ra tê nhức hai bên gáy và dẫn đến nhứt đầu. Đau cứng bả vai lâu ngày sẽ làm cho cơ bắp bả vai chai cứng và gây ra đau nhức kinh niên. Đau gáy và đau bả vai nếu không được chú ý và quan tâm kịp thời thì bệnh trở thành mãn tính và sẽ chạy dọc cột xương sống.
  View product »
 • BONAFLOW chuyên giúp cơ thể đối phó với việc tiểu đêm, tiểu nhiều lần

  BONAFLOW chuyên giúp cơ thể đối phó với việc tiểu đêm, tiểu nhiều lần, di niệu (không cầm được), tiểu không hết, tiểu yếu (không có lực), tức bàn quang và bí tiểu. những triệu chứng trên gây ra nhiều phiền toái cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Việc cơ thể không thải ra triệt để nước tiểu có thể gây ra cao huyết áp dẫn đến chống mặt và tai biến mạch máu.
  View product »
 • JOINTGARDE giúp khả năng tự nhiên của cơ thể tái tạo lại sụn / chất nhờn cho khớp xương

  JOINTGARDE bồi bổ và nuôi dưỡng những khớp xương lớn như xương khớp vai, khớp xương hông, và khớp đầu gối. Được bào chế để tăng cường sự lưu thông của khí huyết và giúp khả năng tự nhiên của cơ thể tái tạo lại sụn / chất nhờn cho khớp xương. Thuốc rất công hiệu cho những người quan tâm về chứng đau cứng cánh tay (frozen shoulder), đau nhức khớp xương hông (hip joint), và đau nhức đầu gối
  View product »
 • GERGARDE chuyên giúp tăng cường khả năng của cơ thể chống lại sự rối loạn tiêu hóa và rối loạn đường ruột

  GERGARDE chuyên giúp tăng cường khả năng của cơ thể chống lại sự rối loạn tiêu hóa và rối loạn đường ruột như sưng hở cuống bao tử, lở loét bao tử, ợ chua kinh niên, nóng lồng ngực, hởi thở hôi, đau chấn thủy, viêm tá tràng, sình bụng, no hơi, dị ứng đồ ăn gây ngứa ngáy, sôi ruột, đại tiện phân nát, đại tiện nhiều lần, đại tiện ra máu và nóng rát hậu môn. Bệnh không được chữa trị sẽ làm cơ thể suy nhược và sụt cân dẫn đến yếu sinh lực.
  View product »
 • HEMORRID chuyên giúp cơ thể khi bị trĩ nội, trĩ ngoại

  HEMORRID chuyên giúp cơ thể khi bị trĩ nội, trĩ ngoại, nóng rát hậu môn, sưng hậu môn, ngứa ngáy hậu môn, đại tiện đau đớn và đại tiện ra máu tươi. Nếu không được chữa trị kịp thời, bệnh trĩ có khả năng gây ra bệnh ung thư đại tràng với tỷ lệ cao. Cắt hoặc đốt trĩ chỉ là phương pháp tạm thời, hiệu quả thấp, đau đớn và tốn kém. Ngoài ra thuốc HEMORID cũng giúp cơ thể khi bị bệnh kiết lỵ mãn tính như đau bụng đại tiện nhiều lần nhưng phân ít,phân loãn với máu mủ, sưng hậu môn, đại tiện đau đớn và nóng rát.
  View product »